Đau nhức vai, khớp tai, tê bì khi nằm ngủ là bệnh gì

Nguyễn Xuân Nam
Chào các chuyên gia, buổi tối khi nằm ngủ tôi hay đau khớp vai, khớp tay, cơn đau nhức kèm theo tê bì, triệu chứng như vậy là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Cách điều trị bệnh ra sao? Mong các bác sĩ giải đáp.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp

Chào em,

Tình trạng của em có thể do nhóm bệnh lý cột sống cổ gây nên: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hay cũng có thể do bệnh tại khớp vai. Vì vậy em nên đến viện để bác sĩ thăm khám và kiểm tra để chẩn đoán chính xác bệnh của em.

Để thăm khám, em có thể tham khảo Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, TPHCM tại địa chỉ số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Khoa Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội tại địa chỉ số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!