Chào chị, biểu hiện đau đầu khi chị ra ngoài nắng có thể gặp trong trường hợp say nắng, trường hợp đau đầu, vã mồ hôi, bủn rủn chân tay khi căng thẳng có thể gặp trường hợp rối loạn thần kinh thực vật kèm theo bệnh cảnh đau đầu căng thẳng. Tuy nhiên chưa loại trừ trường hợp có các bệnh lý đau đầu do nguyên nhân khác như phình mạch máu não, nguy cơ đột quỵ … Do đó chị cần đến khoa Thần kinh – Đột quỵ để được thăm khám kỹ và làm thêm các xét nghiệm phù hợp.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, chị có thể gọi tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 024.3872.3872 hoặc 024.7106.6858 để được hỗ trợ. Hoặc chị có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia và bác sĩ BVĐK Tâm Anh để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn cho chị.
Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm, chị cũng có thể post hình ảnh và câu hỏi của mình (Nếu có các kết quả xét nghiệm, Xquang, MRI… có thể gửi kèm) trong group của Bác sĩ từ Tâm Anh: https://www.facebook.com/groups/542787850010893 để trao đổi nhanh hơn chị nhé.
Trân trọng.