Chào bác!
Dựa vào các thông tin bác đã cung cấp, chúng tôi nghĩ bác bị bệnh tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt 64 gram. Hiện bác uống Xatarl kết hợp Vương Bảo là chưa đúng phác đồ điều trị. Cứ 2 – 3 giờ, bác đi tiểu một lần, có thể bác đã bị rối loạn mức độ nặng rồi. Bác nên đến khám để bác sỹ đánh giá lại sức khỏe tổng thể và tình trạng bệnh. Trong trường hợp chỉ định phẫu thuật tuyến tiền liệt, bác có thể thực hiện ngay tại bệnh viện và không cần người nhà đi cùng.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bác có thể gọi tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 024.3872.3872 hoặc 024.7106.6858 để được hỗ trợ. Hoặc bác có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia và bác sĩ BVĐK Tâm Anh để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bác.
Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm, bác cũng có thể post hình ảnh và câu hỏi của mình (Nếu có các kết quả xét nghiệm, Xquang, MRI… có thể gửi kèm) trong group của Bác sĩ từ Tâm Anh: https://www.facebook.com/groups/542787850010893 để trao đổi nhanh hơn bác nhé.
Trân trọng.
