//= SITE_URL ?>
Từ ngày 13/12, BVĐK Tâm Anh TP.HCM triển khai tiêm mũi 3 vắc xin ngừa COVID-19 cho người từ 50 tuổi trở lên, ưu tiên người có bệnh nền để tăng cường bảo vệ trước biến chủng Delta đang hoành hành và lập rào chắn dự phòng biến chủng Omicron – có thể lây lan nhanh hơn 500% so với biến chủng Delta. Điều này giải tỏa được những lo lắng của người dân, nhất là người có bệnh nền, người lớn tuổi dù đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin.
Người trên 50 tuổi, có bệnh nền sẽ được ưu tiên tiêm vắc xin mũi 3 tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM
Những mũi tiêm bổ sung, tăng cường thực sự cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người cao tuổi và người có bệnh lý nền. BVĐK Tâm Anh TP.HCM sẵn sàng chung tay cùng thành phố triển triển khai tiêm mũi 3 vắc xin ngừa SARS-CoV-2 cho người dân một cách nhanh chóng và an toàn.
Xem thêm: LẦN THỨ 3, TÂM ANH GIẢM GIÁ XÉT NGHIỆM TEST NHANH SARS-COV-2
Quý khách hàng có nhu cầu tiêm vắc xin tại BV Tâm Anh TP.HCM hãy nhanh tay đăng ký tại đường link: https://tamanhhospital.vn/dang-ky-tiem-covid/
Xem thêm: TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS TRONG BỐI CẢNH ĐẠI DỊCH COVID-19
HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH