THS.BS TRẦN HỮU DUY

THS.BS TRẦN HỮU DUY

Bác sĩ Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Xuất thân từ cái nôi đào tạo nhân tài ngành y của cả nước – trường Đại học Y Dược TP.HCM, ThS.BS Trần Hữu Duy sớm nuôi niềm đam mê với chuyên ngành ngoại tổng quát, đặc biệt là lĩnh vực ngoại tiêu hóa. Với châm ngôn “hết lòng vì người bệnh”, bác sĩ Hữu Duy không chỉ phát huy năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt vai trò chữa trị cho bệnh nhân mà còn là điểm tựa vững chắc, tiếp thêm động lực để người bệnh vượt qua đau đớn, nỗi sợ trên hành trình cải thiện và phục hồi sức khỏe. 

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường vào năm 2011, bác sĩ Hữu Duy tiếp tục chương trình đào tạo Thạc sĩ y khoa và nhận bằng thạc sĩ năm 2017. Bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện FV, Bệnh viện Thống Nhất trước khi công tác với vai trò bác sĩ ngoại tiêu hóa tại Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP. HCM.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ cũng là cựu giảng viên của Đại học Y Dược TP. HCM và hiện là Giảng viên khoa Y – Đại học Quốc gia TP. HCM, trực tiếp hướng dẫn và đào tạo thế hệ bác sĩ tương lai tài năng của đất nước. Trong suốt hơn 10 năm trong ngành, bác sĩ Hữu Duy đã tham gia rất nhiều chương trình đào tạo, tập huấn chuyên môn khắp cả nước, đồng thời cũng là tác giả của các nghiên cứu khoa học được đánh giá cao. Năm 2012, bác sĩ xuất sắc đạt giải trong Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế với đề tài “Biến đổi giải phẫu hệ thống đường mật trong gan”.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Ngoại tổng quát

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sỏi mật: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Tuy ít được nhắc đến như sỏi thận, song sỏi mật cũng có mức độ nguy hiểm không kém khi các biến chứng nặng như viêm tụy cấp do sỏi, thấm mật phúc mạc và viêm phúc mạc mật, viêm mủ đường mật và áp xe gan mật, chảy máu đường mật, sốc nhiễm khuẩn có thể...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM