PGS.TS.BS TRỊNH TUẤN DŨNG

PGS.TS.BS TRỊNH TUẤN DŨNG

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Giải phẫu bệnh tế bào học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành Giải phẫu bệnh, PGS.TS.BS Trịnh Tuấn Dũng hiện đang nắm giữ cương vị là Giám đốc trung tâm Giải phẫu bệnh – Tế bào, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội, đồng thời đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh – Tế bào học Việt Nam.

Với những cương vị quan trọng, ông luôn tận tâm, say mê với nghề và dành nhiều thời gian, công sức đầu tư nghiên cứu những công trình khoa học mang giá trị ứng dụng cao, tiêu biểu phải kể đến những đề tài từ cấp Bộ Quốc phòng, cấp Nhà nước tới cấp cơ sở, cùng 162 bài báo khoa học đã công bố, trong đó có 6 bài công bố ở nước ngoài và nhiều cuốn sách, giáo trình quan trọng về Giải phẫu bệnh khác.

Trước khi trở thành bác sĩ, Phó giáo sư Trịnh Tuấn Dũng đã có 3 năm làm chiến sĩ công tác tại Lữ đoàn 215 – Bộ tư lệnh Tăng Thiết giáp. 6 năm sau, với niềm đam mê nghề y, cùng khát khao chữa bệnh cứu người, ông quyết tâm theo học bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Giải phẫu bệnh tại Đại học Y Hà Nội. Đó cũng là lý do Phó giáo sư Trịnh Tuấn Dũng được mệnh danh là “Người thầy thuốc Quân Y”.

Với tinh thần ham học, không chỉ trau dồi kiến thức từ các chương trình đào tạo chuyên môn trong nước, ông còn tham gia nhiều khóa đào tạo ngắn hạn tại Mỹ, Hungary, Nhật, Singapore… để liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ thuật tiên tiến nhất, góp phần chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, PGS.TS.BS Trịnh Tuấn Dũng được nhà nước ghi nhận những cống hiến to lớn cho nền Y học, trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về KH-CN (01/2017); 4 Bằng khen của Bộ Quốc phòng; 2 Bằng khen của Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam cùng rất nhiều giải thưởng khác.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh – Tế bào học Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM