Vợ tôi mang thai 2 tuần thường xuyên bị đau đầu, đau dạ dày, nôn nao và buồn ngủ phải làm sao ạ?

Danh Bình
Chào bác sĩ, vợ tôi đang mang bầu 2 tuần. Cô ấy thường xuyên bị đau đầu, đau dạ dày, nôn nao và buồn ngủ. Tôi muốn hỏi khi đau đầu có thể uống Panadol liều thấp được không và làm thế nào để cô ấy bớt cảm giác đau dạ dày khi không sử dụng thuốc? Tôi cảm ơn.
PGS.TS.BS LƯU THỊ HỒNG
Trưởng khoa
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Tình trạng của vợ bạn: thai 2 tuần không biết có phải là vợ bạn chậm kinh 2 tuần không? Với tình trạng vợ bạn hay cảm thấy đau đầu, đau bụng bạn nên đưa vợ đi thăm khám để xác định đã là xem thai đã ở trong tử cung hay chưa và tình trạng đau dạ dày cũng như đau đầu thì có liên quan đến bệnh lý nào khác không để bác sĩ có thể tư vấn giúp mình được chính xác nhất bạn nhé. Do đôi khi chúng ta cho là đấy là triệu chứng của nghén, nhưng nó cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh khác. Nên nếu mình chậm kinh 2 tuần thì mình nên đi khám để bác sĩ xác định có phải triệu chứng nghén không hay mình cần thăm khám chuyên khoa khác nữa để xác định nữa.

Chúc gia đình anh sức khỏe! Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội: 1800 6858 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM