Vô sinh không rõ nguyên nhân phải làm sao?

Đoàn Văn Hiền
Hai vợ chồng em cưới nhau đã 9 năm nhưng vẫn chưa có con. Có đi khám hiếm muộn, làm các xét nghiệm về tinh trùng và nội soi buồng trứng đều bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi 2 vợ chồng bị hiếm muộn do nguyên nhân gì? Và bệnh viện có chi nhánh ở TP HCM không? Em xin cảm ơn bác sĩ. Đoàn Văn Hiền - Tp Vũng Tàu
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh,
Tốt nhất anh chị mang toàn bộ các thăm khám của hai vợ chồng anh để chúng tôi xem còn vấn đề gì hay không. Nếu không có vấn đề gì thì chị có thể thực hiện hỗ trợ ngay bằng biện pháp IUI, cũng được coi là biện pháp khá hiệu quả trong các trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân.
Thông thường khi thực hiện biện pháp IUI thì nên thực hiện 3 – 6 chu kỳ liên tiếp để có được kết quả tốt, nếu thất bại thì chuyển sang IVF.
Để xác định chắc chắn tình trạng của vợ chồng anh và có phác đồ điều trị thích hợp, anh chị nên tới Bệnh viện đa khoa Tâm Anh gặp các bác sĩ, mang theo các kết quả thăm khám đã có.
Anh có thể gọi điện qua số tổng đài bệnh viện đa khoa Tâm Anh 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để đặt lịch hẹn khám.
Chúc anh chị sớm thành công!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM