Tỷ lệ thành công, thủ tục và chi phí của IUI và IVF?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi thụ tinh ống nghiệm và thụ tinh nhân tạo tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Thủ tục và chi phí như thế nào?

TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng

Chào chị,

Tỉ lệ thành công tại BVĐK Tâm Anh hiện nay dao động từ 50-60%. Riêng IUI, nếu làm đúng chỉ định thì có tỉ lệ thành công từ 15 – 25% cho 1 lần làm. Khi đến thăm khám lần đầu Anh/chị vui lòng mang theo chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn, kèm theo bản photo công chứng. Anh chị mang theo tất cả các kết quả khám và xét nghiệm trước đó nếu anh chị đã từng thăm khám ở cơ sở y tế khác trong vòng 6 tháng, để bác sĩ tham khảo.

Trong quá trình thực hiện IVF, anh chị sẽ điền thông tin và ký xác nhận một số đơn đề nghị, đơn cam kết theo quy định trong thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Chi phí 1 lần bơm IUI vào khoảng 8-15 triệu (tính cả tiền xét nghiệm. Nếu anh chị đã có xét nghiệm cần thiết trong vòng 6 tháng thì sẽ không cần phải làm lại nữa). Chi phí dự tính 1 chu kỳ IVF tại trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện đa khoa Tâm Anh khoảng 75 triệu đồng đến 90 triệu đồng (tùy theo từng trường hợp).

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.