Từng sảy thai, bị đa nang, tắc vòi trứng trái nên điều trị thế nào, dùng phương pháp gì để có con?

Tân Thị Hoa
Em năm nay 32 tuổi chồng em 35 tuổi. Vợ chồng em đã lấy nhau được 3 năm từ cuối năm 2015. Năm thứ nhất e có mang bầu 1 lần nhưng sảy sớm chưa biết bao nhiêu tuần và chưa vào tử cung. Và đến nay, em vẫn chưa có thai lại. Tháng 8, vợ chồng em có đi khám, kết quả chồng em tinh trùng hơi yếu còn em bị đa nang buồng trứng, vòi trứng phải thông, vòi trứng trái bị tắc. Chu kỳ của em không đều và thường hay bị rong khoảng 10 ngày. Em xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của em nên điều trị như nào và phương pháp nào giúp vợ chồng em sớm có em bé và chi phí cho những phương pháp đó khoảng bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ! (Tân Thị Hoa - Hà Nội)
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!
Trong những trường hợp buồng trứng đa nang và tinh trùng yếu thì cả 2 phương pháp: thụ tinh ống nghiệm và thụ tinh nhân tạo đều có thể áp dụng. Đối với thụ tinh nhân tạo (IUI): chi phí cho một chu kỳ khoảng 10 triệu đồng, tỷ lệ thành công khoảng 20%. Với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) chi phí một chu kỳ khoảng 80 – 90 triệu và tỷ lệ thành công ở một lần chuyển phôi là 50 – 55%.
Tuy nhiên, việc điều trị bằng phương pháp nào còn phụ thuộc vào các yếu tố của cả 2 vợ chồng. Mời chị đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.
Chúc anh chị sớm thành công!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY




ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM