Tư vấn về bệnh Parkinson

Nguyễn Hoàng Cẩm Liên
Chào bác sĩ. Tôi bị bệnh Parkinson 4 năm hiện đang ở giai đoạn 2.5. Nhịp tim chậm thường khoảng 53 đến 60/1 phút, huyết áp trung bình khoảng 95/67. Xin bác sĩ tư vấn trường hợp của tôi ạ. Cảm ơn bác sĩ!
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Phó khoa Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Người trưởng thành nhip tim lúc nghỉ có thể dao động từ 60-100 nhịp/phút. Khi nhịp tim lúc nghỉ thường xuyên >100 nhịp/phút thì được xác định là nhịp nhanh, ngược lại khi nhịp tim thường xuyên <60 nhịp/phút thì được xác định là nhịp châm. Theo định nghĩa đó, nhịp tim của bạn tương đối chậm. Nếu như nhịp tim chậm kèm các triệu chứng như ngất, giảm gắng sức… bạn cần đến bệnh viện để được làm siêu âm tim, nghiệm áp atropin, điện tim gắng sức, holter điện tim…

Để rõ hơn, bác có thể đến BVĐK Tâm Anh để được các bác sĩ chuyên khoa tim mạch khám và tư vấn rõ ràng hơn. Để thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, TPHCM (số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc Khoa Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM