Tinh trùng ít, rối loạn nhẹ, làm sao để thụ thai thành công?

Thai thi thu huong
Bác sĩ cho em hỏi, vợ chồng em khám ở bệnh viện Tâm Anh từ hồi tháng 3/2021. Chồng em được chuẩn đoán tinh trùng ít, khả năng bơi thấp, rối loạn nhẹ, và đã được kê thuốc điều trị. Nhưng sau 3 tháng dùng thuốc thì đến hiện tại vợ chồng em vẫn chưa có em bé. Bác sĩ cho e hỏi có biện pháp nào giúp nhanh có em bé không ạ?
BSĐH TRẦN THU THỦY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Sau một quá trình điều trị, vợ chồng bạn nên đi kiểm tra lại để đánh giá chất lượng tinh trùng hiện tại. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác của hai vợ chồng cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và tỷ lệ có thai. Thông tin bạn cung cấp chưa đủ để tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Vợ chồng bạn nên sắp xếp thời gian tới BVĐK Tâm Anh, mang theo toàn bộ xét nghiệm thăm khám đã có để được tư vấn cụ thể. Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn đến thăm khám và điều trị. Mong sẽ gặp lại vợ chồng bạn trong thời gian gần nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM