Ẩn tinh hoàn đã mổ tại sao vẫn không có tinh trùng?

Thu Huong
Chồng em bị tinh hoàn ẩn 2 bên đã mổ hạ tháng 8 năm 2016 đến nay kiểm tra lại tinh dịch đồ vẫn không có tinh trùng, Xin bác sĩ tư vấn làm thế nào để chồng em có được tinh trùng lại để IVF ạ? Em cảm ơn!
NGND.GS.TS.BS TRẦN QUÁN ANH
Bác sĩ cao cấp Khoa Tiết niệu - Nam học

Chào bạn,
Thông thường sau mổ hạ tinh hoàn bệnh viện Tâm Anh chúng tôi:

• Nếu tinh hoàn nhỏ dưới số 10 thì cho thuốc kích thích để cho tinh hoàn to lên. Khi tinh hoàn đến kích thước số 10 thì cho thuốc để kích thích sinh tinh trùng.
  • Nếu tinh hoàn hạ mà to số 10 thì cho thuốc điều trị để kích thích sinh tinh trùng luôn sau mổ.
  • Thời gian điều trị mỗi đợt là 3 tháng.

Bạn vui lòng đến khoa Tiết niệu – Nam học bệnh viện đa khoa Tâm Anh, mang theo các kết quả khám trước đây (cả toa thuốc) để được thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Chị vui lòng gọi đến hotline bệnh viện: 024 3872 3872 (miễn phí cuộc gọi) để được tư vấn chi tiết hơn.