Tinh dịch không có tinh trùng, vợ bình thường thì chi phí thụ tinh nhân tạo là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em 30 tuổi đi xét nghiệm tinh dịch đồ vào 6/2019 và được chuẩn đoán không có tinh trùng. Bác sĩ cho em hỏi nếu xét nghiệm lại chi phí có cao không? Vợ em chưa kiểm tra vậy cần kiểm tra những xét nghiệm gì? Chi phí cụ thể là bao nhiêu ạ?
Nếu vợ e bình thường thì chi phí thụ tinh nhân tao trong khoảng bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn!

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào chị, với trường hợp của chị đầu tiên cần làm 1 số thăm khám sau: _ Chồng xét nghiệm tinh dịch đồ. _ Với vợ khi thăm khám sẽ cần làm các xét nghiệm: AMH (dự trữ buồng trứng), hormone tuyến giáp, Prolactin, kểm tra các bệnh lây qua đường tình dục (Viêm gan B, C, HIV, giang mai), xét nghiệm kháng thể kháng lao, công thức máu, nhóm máu, khám phụ khoa, sàng lọc ung thư cổ tử cung, sàng lọc ung thư vú (nếu vợ anh trên 38 tuổi). Tuy nhiên, tùy tình trạng bệnh mà sẽ có những thăm khám, xét nghiệm và kĩ thuật hỗ trợ sinh sản khác nhau, với chi phí cũng khác nhau. Do đó, nếu được xin mời anh chị đến thăm khám để được tư vấn một cách cụ thể nhất cho trường hợp của gia đình mình. Xin cám ơn và hy vọng được đón tiếp anh chị.
Để đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể, ban có thể gọi đến hotline 1800 6858 (miễn phí cước) hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Cảm ơn chị.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.