Tỉ lệ thành công giữa hai phương pháp IUI và IVF

79150
Dạ chào bác sĩ, vợ chồng em cưới nhau được 2 năm nhưng vẫn chưa có con và có đi khám ở bệnh viện, vợ em được chuẩn đoán là đa nang 2 buồng trứng và kinh nguyệt không đều, em thì có 30% tinh trùng bình thường, 70% là các loại tinh trùng khác. Bác sĩ có kê đơn thuốc uống trong vòng 3 tháng để kích thích buồng trứng giúp kinh nguyệt đều để tăng khả năng thụ thai tự nhiên, nhưng sau 3 tháng dùng thuốc thì vẫn không thể thụ thai được, tái khám lại thì bác sĩ có tư vấn là còn 2 phương pháp để thụ thai: 1 là lộc rửa tinh trùng và bơm vào buồng trứng, 2 là thụ tinh ống nghiệm. Bác sĩ cho em hỏi ngoài 2 phương pháp trên thì còn phương pháp nào khác nữa không ạ và tỉ lệ thành công của 2 phương án trên như thế nào ạ.

Chào anh chị!

Hiện tại có hai phương pháp hỗ trợ sinh sản là bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) được coi là hai phương pháp cho hiệu quả tốt nhất.

Còn một vài phương pháp khác như quan hệ vào trước ngày rụng trứng, canh trứng… đều cho kết quả thấp hơn hoặc không hiệu quả. Nếu có thể, anh chị sắp xếp thời gian đến IVF Tâm Anh để các bác sĩ thăm khám đánh giá chính xác chức năng sinh sản của hai vợ chồng từ đó có hướn điệu trị tốt nhất cho hai vợ chồng.

Chúc gia đình anh chị sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAYTƯ VẤN LIÊN QUAN


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM