Thuốc progynova này có tác dụng gì sau chuyển phôi?

Nguyễn thị thắm
Em chào bác sĩ. Em có tiền sử niêm mạc dày (đã đặt vòng điều trị quá sản 3 tháng). Đến ngày 2 chu kỳ kinh sau e chuẩn bị niêm mạc, bác sĩ có kê cho em uống progynova 2mg ngày 2 viên, nhưng em tự ý uống 1 viên đến ngày chuyển phôi là ngày 19. Vậy sau chuyển phôi em vẫn uống 1 viên hay uống 2 viên theo đơn ạ. Bác sĩ cho em hỏi sau chuyển phôi thuốc progynova này có tác dụng gì ạ? Em xin cảm ơn ạ.
BS NGUYỄN HUY HOÀNG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Khi xây dựng phác đồ điều trị vô sinh hiếm muộn cho một đối tượng nào, các bác sĩ đã cân nhắc đến nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe sinh sản… của người đó. Bạn đã được bác sĩ kê toa thuốc thì nên uống thuốc đúng liều lượng. Nếu bạn không tuân thủ điều trị, chúng tôi rất khó lòng đảm bảo an toàn cho thai nhi. Do đó, việc bạn cần làm lúc này là làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Trong trường hợp có thêm thắc mắc về tình trạng của mình, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM