Thực hiện phương pháp IVF tại BVĐK Tâm Anh?

Chào bác sĩ, em năm nay 38 tuổi, đã sinh mổ 3 lần nhưng vì hoàn cảnh riêng nên em muốn sinh thêm bằng phương pháp IVF thì bệnh viện có thực hiện cho em không ạ. Em xin cảm ơn.

Chào bạn,

Bạn đã sinh mổ 3 lần, điều này tác động không nhỏ đến sức khỏe bạn. Do vậy bạn cần cần nhắc thật kỹ trước khi thực hiện làm IVF.

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay. IVF được chỉ định làm cho những cặp vợ chồng có các yếu tố như:

  • Do vợ: suy buồng trứng, đáp ứng kém buồng trứng, tắc 2 vòi trứng, lớn tuổi…
  • Do chồng: không có tinh trùng, tinh trùng không đủ số lượng và chất lượng để thụ tinh.
  • Hoặc do cả 2 vợ chồng, và đôi khi nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn không tìm được nguyên nhân cụ thể.

Trước đó, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp và làm các xét nghiệm để đánh giá về tình trạng của 2 vợ chồng nhằm đưa ra tư vấn về phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp như IUI hoặc IVF. Đối với trường hợp bạn đã sinh mổ 3 lần mà muốn làm IVF để có thêm con, bạn nên thăm khám và làm một số xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại như dự trữ buồng trứng, nội tiết, chụp phim tử cung vòi trứng, xét nghiệm các bệnh lý liên quan (nếu có) để đánh giá cũng như tiên lượng tỉ lệ thành công khi làm IVF và tư vấn các nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai trong lần tiếp theo.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline 1800 6858 (miễn phí cước) hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Cảm ơn bạn

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.