Thủ tục và chi phí thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ?

Trần Thị Hiếu - TP.HCM
Dạ chào bác sĩ! Vợ chồng tôi cưới nhau từ cuối năm 2009 đến nay vẫn chưa có con. Trong thời gian qua vợ chồng tôi có đi làm các xét nghiệm tại các bệnh viện, thực hiện 4 lần IUI và 2 lần IVF, chuyển phôi 4 lần nhưng không thành công. Lần thực hiện chuyển phôi thứ 2 tôi bị thai ngoài tử cung phải mổ và cắt 1 bên vòi trứng trái. Chồng tôi xét nghiệm về tinh trùng thì đủ về số lượng và tỷ lệ di động tuy nhiên hình dạng tinh trùng thì 0%. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi còn hy vọng có con hay không? Và thủ tục cũng như chi phí làm IVF tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bao nhiêu tiền cho 1 lần làm. Hiện tại tôi năm nay 37 tuổi, chồng tôi 42 tuổi. Công việc vợ chồng tôi đều làm văn phòng. Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sỹ ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn ạ!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Sau nhiều lần làm IUI và IVF thất bại như thế chị nên mổ nội soi thăm dò vô sinh. Các BS sẽ kiểm tra buồng tử cung, 2 vòi trứng và 2 buồng trứng xem có phát hiện ra vấn đề gì mà trên siêu âm hay phim chụp tử cung – vòi trứng không thấy. Nếu phát hiện có vấn đề có thể các bac sĩ sẽ xử trí tổn thương ngay cho chị.
Làm IVF tại Tâm Anh anh chị cần chuẩn bị đăng kí kết hôn, chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng (bản photo công chứng các giấy tờ trên). Anh chị sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra về sức khỏe sinh sản, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Nếu làm IVF thì chị sẽ bắt đầu dùng thuốc kích trứng từ ngày 2 chu kì kinh, sau khoảng 10 ngày nếu đủ điều kiện sẽ làm thủ thuật chọc hút noãn, tạo thành phôi và chuyển lại vào buồng tử cung của chị sau 3 – 5 ngày.
Chi phí 1 lần làm IVF hết khoảng 60 – 90 triệu tùy thuộc vào phác đồ của từng bệnh nhân!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM