Thủ tục làm IVF? Tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, vợ chồng tôi năm nay 43 tuổi, đã có 2 con, một cháu trai 14 tuổi, một cháu gái 7 tuổi, cả 2 đều sinh mổ. Kinh nguyệt tôi ổn định, chồng tôi sức khỏe tốt. Nay muốn làm IVF thì thủ tục thế nào? khả năng thành công là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào Anh/Chị, nếu có nguyện vọng muốn có thêm con mời hai vợ chồng anh chị đến thăm khám đánh giá khả năng sinh sản để bác sĩ tư vấn các phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp. Nếu thực hiện hỗ trợ sinh sản thì mang theo các thủ tục hành chính (chứng minh thư, hộ khẩu, đăng ký kết hôn tất cả công chứng).

Tỉ lệ thành công của IVF trung bình khoảng 50-60% tuy nhiên với các trường hợp lớn tuổi, dự trữ buồng trứng kém hoặc có kèm theo các bất thường khác thì tiên lượng có thể thấp hơn. Để được biết rõ hơn về tình trạng của mình mời hai vợ chồng đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Tâm Anh.

Anh/Chị có thể gọi đến hotline 1800 6858 (miễn phí cước) để đặt lịch khám và tư vấn hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Cảm ơn Anh/Chị.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.