Thủ tục chuyển phôi từ bệnh viện khác sang bệnh viện Tâm Anh như thế nào?

Anh Đỗ Đại
Chào bác sĩ. Vợ chồng em đã làm IVF 3 lần tại bệnh viện khác nhưng không thành công (Trong đó lần đầu có thai ngoài dạ con phải phẫu thuật cắt bỏ vòi trứng, 2 lần sau không có thai). Hiện tại vẫn còn phôi lưu trữ đó, nhưng nay chúng em muốn chuyển sang làm IVF tại bệnh viện Tâm Anh thì có sử dụng được phôi và kết quả xét nghiệm từ bệnh viện khác không? Nếu chuyển sang thì thủ tục như thế nào? (Lần cuối làm IVF là tháng 12/2018). Mong bác sĩ hướng dẫn. Em cảm ơn!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn.
Nếu bạn đang có phôi trữ tại bệnh viện khác, bạn có thể chuyển về BVĐK Tâm Anh. Bạn cần viết đơn xin chuyển phôi về bệnh viện Tâm Anh và có sự xác nhận đồng ý của Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Tâm Anh; sau đó vợ chồng bạn sẽ làm thủ tục chuyển phôi từ bệnh viện mình đang lưu trữ về Tâm Anh kèm theo biên bản bàn giao phôi. Điền và ký đơn xác nhận bàn giao phôi; đóng phí lưu trữ, bảo quản theo qui định. Đồng thời cung cấp giấy CMND của 2 vợ chồng, giấy ĐK kết hôn (bản công chứng) để lưu hồ sơ.
Tất cả các xét nghiệm được thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín trong vòng 6 tháng đều có thể được sử dụng ở BVĐK Tâm Anh, bạn nhé.
Nếu còn băn khoăn, bạn vui lòng gọi đến tổng đài BVĐK Tâm Anh 024 3872 3872024 7106 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để được tư vấn cụ thể.
Cảm ơn bạn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM