Thủ tục chuyển hồ sơ sang bệnh viện Tâm Anh

Tôi đang điều trị vô sinh ở bệnh viện khác, và đã tạo được 5 phôi, nhưng vì nhiều lý do tôi muốn chuyển sang bệnh viện Tâm Anh để tiếp tục làm kỹ thuật IVF thì có được không thưa bác sĩ? Thủ tục như thế nào ạ? Việc chuyển phôi từ bv khác sang Tâm Anh có ảnh hưởng đến phôi không? Và bệnh viện Tâm Anh có hỗ trợ gì không? Xin cảm ơn bác sĩ.
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều trường hợp chuyển phôi từ nơi khác đến, có thể là từ nước ngoài về hoặc từ các trung tâm khác sang để tiếp tục chuyển phôi bên bệnh viện Tâm Anh. Về thủ tục thì các anh chị có thể đến bệnh viện cứ và yêu cầu chuyển phôi sang cơ sở y tế khác. Các thủ tục anh chị sẽ làm ở tại bệnh viện có phôi sau đó chuyển sang thì chúng tôi sẽ tiếp nhận. Các thủ tục này làm theo đúng quy định của bộ y tế, cần chi tiết hơn thì anh chị có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 024 3872 3872024 7106 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để các bạn hỗ trợ thủ tục về mặt hành chính một cách chi tiết.

Về mặt cách thức thì muốn chuyển phôi từ nơi này đến nơi khác thì cần một dụng cụ chuyên biệt để chứa được phôi đông lạnh mang trên đường đến địa điểm muốn chuyển tới. Bệnh viện Tâm Anh chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu các bệnh viện khác không có dụng cụ chuyển phôi thì nếu các bạn cần thì có thế đến bệnh viện Tâm Anh chúng tôi hỗ trợ cho mượn.

 

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM