Thời gian khám bệnh online kéo dài trong bao lâu?

Hiện tại, “Phòng khám Online” của BVĐK Tâm Anh chưa quy định thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi tư vấn. Bác sĩ sẽ cân nhắc thời lượng cho mỗi người bệnh tùy theo triệu chứng và tình trạng bệnh. Mục tiêu của bác sĩ là đem lại tư vấn hiệu quả nhất cho người bệnh và nỗ lực đáp ứng nhu cầu khám bệnh cho tất cả người bệnh. Thời gian dự kiến từ 5 – 30 phút/ khách.

 

Trường hợp sau khi kết thúc lượt khám, người bệnh vẫn còn câu hỏi thêm có thể  gửi các câu hỏi  khác đến Tổng đài, website, fanpagehoặc đặt câu hỏi trong các chương trình livestream – phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

 

Khuyến cáo:

  • “Khám bệnh online” không thể thay thế khám bệnh trực tiếp vì phần lớn các bệnh lý đều cần có các kết quả cận lâm sàng kết hợp với kết quả khám trực tiếp của bác sĩ với người bệnh để có chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị kịp thời, hiệu quả. 
  • “Khám bệnh online” chỉ phù hợp với các tình trạng bệnh lý không cấp tính, trường hợp không cấp cứu và phù hợp với một số bệnh lý nhất định.
  • Người bệnh có các tình trạng cấp tính: chảy máu, chấn thương, đau dữ dội, không thể đi đứng nằm ngồi ăn uống thở…phải đến ngay cơ sở y tế để đươc khám và điều trị. 
Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM