Suy buồng trứng, IUI 3 lần, IVF 1 lần đều thất bại phải làm sao

Ngọc Thanh Huyền
Chào bác sĩ, Vợ chồng em năm nay 30 tuổi, lấy nhau được 4 năm. Tiền sử chồng bình thường, vợ nội tiết kém và suy buồng trứng, chỉ số AMH 1.09, tử cung vòi trứng thông hạn chế. Vợ chồng em làm IUI 3 lần, IVF 1 lần nhưng đều thất bại. Vợ chồng em dự định làm tiếp IVF vào tháng 10 tới, xin bác sĩ cho em lời khuyên. Đồng thời cho em hỏi chi phí IVF tại bệnh viện Tâm Anh là bao nhiêu? Thủ tục hồ sơ cần làm những gì? Với người AMH thấp như em tỷ lệ thành công có cao không? Em xin cảm ơn bác sĩ, rất mong nhận được tư vấn sớm!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị,

Có 2 lý do để khuyên chị làm IVF sớm đó là dự trữ buồng trứng giảm và IUI nhiều lần thất bại. Trong trường hơp của chị tuổi còn trẻ mà dự trữ đã giảm như thế, rất có thể nó còn giảm nhanh hơn nữa. Với người phụ nữ, trứng không sinh ra thêm, do vậy khi cạn kiệt nguồn dự trữ thì không có cách nào khác là phải đi xin trứng.

Chi phí một chu kỳ IVF tại bệnh viện Tâm Anh hết khoảng 70 – 90 triệu (phụ thuộc vào phác đồ của từng BN) và tỷ lệ thành công chung tại TT HTSS Tâm Anh hiện đang cao. Các thủ tục thông thường của làm IVF bao gồm: Chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn, kèm theo bản photo công chứng.

Anh chị vui lòng mang theo tât cả các kết quả khám và xét nghiệm trước đó nếu anh chị đã từng thăm khám ở cơ sở y tế khác trong vòng 6 tháng, để BS tham khảo ạ. Trong quá trình anh chị thực hiện IVF, anh chị sẽ điền thông tin và ký xác nhận một số đơn đề nghị, đơn cam kết theo quy định trong thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Xem thêm: Kiến thức hỗ trợ sinh sản

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM