Quy trình khám và làm thủ tục IVF?

Chào bác sĩ.
Em muốn làm IVF ở bệnh viện Tâm Anh. Em đang muốn hỏi là ngày 2 chu kỳ kinh mới sang khám và làm thủ tục hay là sang khám trước làm thủ tục trước rồi chờ ngày 2 kì kinh mới làm ạ? Bác sĩ cho em hỏi là:
- Thủ tục IVF bao gồm những gì?
- Em muốn theo bác sĩ Lê Hoàng trong quá trình IVF thì phải làm sao?
- Tháng 6 vừa rồi em có bơm IUI ở phòng khám khác và có các kết quả ngày 2 kì kinh và tinh dịch đồ của chồng rồi thì em có phải làm lại những xét nghiệm này không và có phải chụp tử cung - vòi trứng không ạ?
Mong anh chị hồi đáp cho em sớm vì cuối tuần này khoảng ngày 27/28 tháng 10 là đến kì kinh của em rồi ạ. Em cám ơn!

TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng

Chào chị,
– Anh chị đã từng khám hiếm muộn thì vui lòng mang tất cả các kết quả khám và xét nghiệm trước đó để bác sĩ kiểm tra. Anh chị nên đi vào ngày 2ckk để làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác – nếu cần.
– Thủ tục IVF bao gồm: Chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn, kèm theo bản photo công chứng. Trong quá trình anh chị thực hiện IVF, anh chị sẽ điền thông tin và ký xác nhận một số đơn đề nghị, đơn cam kết theo quy định trong thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.
– Hiện nay lượng bệnh nhân đến trung tâm là rất đông nên tôi không thể hứa sẽ thăm khám trực tiếp cho chị được, tuy nhiên chị yên tâm là tất cả các bác sĩ khác của trung tâm đều được đào tạo bài bản, có tay nghề và chuyên môn cao, bên cạnh đó chúng tôi đều liên tục hội chẩn để quyết định phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân. Anh chị cứ an tâm. Tôi sẽ là người trực tiếp chọc trứng, chuyển phôi cho anh chị.
– IVFTA chấp nhận kết quả xét nghiệm ở nơi khác trong vòng 6 tháng, nên anh chị mang theo các kết quả xét nghiệm đã có, nếu cần làm thêm các xét nghiệm khác, các bác sĩ sẽ chỉ định thêm.
Anh chị nên đặt hẹn trước với tổng đài bệnh viện 18006858 (miễn phí cước) hoặc đến khám trực tiếp tại: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, Hà Nội.
Chúc anh chị sớm có tin vui.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.