Phương pháp thụ tinh ống nghiệm nào có thể giúp tăng hiệu quả mang thai

79522
Thưa bác sĩ. Vợ chồng tôi đã nhiều lần làm thụ tinh ống nghiệm (2 lần ở Huế, 2 lần ở Sài Gòn), kết quả vẫn chưa thành công, trong khi đó về cơ bản cơ thể sinh học vợ chồng tôi không quá tệ. Vợ chồng tôi đã cưới nhau hơn 15 năm, đến nay rất muốn làm thụ tinh ống nghiệm với hiệu quả cao nhất, vì độ tuổi cũng đã lớn. Bác sĩ cho tôi hỏi với độ tuổi như vậy, cơ sở thăm khám và phương pháp thụ tinh ống nghiệm nào có thể giúp tăng hiệu quả mang thai. Rất mong sự trợ giúp của các chuyên gia!
BS.CKI PHAN NGỌC QUÝ
BS.CKI PHAN NGỌC QUÝ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị!

Nếu được, anh chị nên mang toàn bộ các xét nghiệm đã làm đến IVF Tâm Anh để các bác sĩ thăm khám và đánh giá lại chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị và can thiệp tốt nhất cho anh chị! Cụ thể, nếu anh chị đã chuyển phôi nhiều lần thất bại nếu tuổi và AMH còn tốt thì chị nên cân nhắc mổ nội soi thăm dò đánh giá chính xác buồng tử cung có vấn đề gì đặc biệt không, hai vòi tử cung và buồng trứng có bất thường gì không? Nếu chị có nhiều phôi và mới chỉ mới chuyển phôi ngày 3 thì để tăng tỷ lệ thành công, chị có thể nuôi phôi lên ngày 5 và chuyển phôi ngày 5. Hoặc nếu chị lớn tuổi hoặc có tiền sử sản khoa bất lợi, chị có thể cân nhắc sàng lọc bệnh cho phôi trước khi chuyển để tăng tỷ lệ thành công.

Trong quá trình chuẩn bị niêm mạc tử cung IVF Tâm Anh cũng có thể sử dụng các biện pháp để làm tăng tỷ lệ thành công cho Nb có tiền sử chuyển phôi nhiều lần thất bại như cào xước niêm mạc tử cung, bơm PRP…

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM