Niêm mạc ngày 8 là 12mm có dày quá không?

Nông Thị Nga
Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, niêm mạc ngày 8 là 12mm liệu dày quá không ạ? Có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không? Mong được bác sĩ giải đáp ạ.
BSĐH TRẦN THU THỦY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Để đánh giá niêm mạc tử cung phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Độ dày của niêm mạc tử cung chỉ là một trong các yếu tố đó. Quá trình thụ thai cũng vậy, có rất nhiều giai đoạn trong quá trình thụ thai như quá trình thụ tinh của trứng và tinh trùng, quá trình di chuyển của phôi, quá trình làm tổ… Hai vợ chồng nên quan hệ tự nhiên trong khoảng thời gian 6 tháng, nếu không có thai thì cần đi khám để được kiểm tra tổng quát về sức khỏe sinh sản.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả điều trị cao, sẵn sàng hỗ trợ anh chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian gần nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc anh chị sớm có tin vui.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM