Nguyên nhân gây đau nhói ở vùng lưng dưới gần xương chậu

Pham Thi Minh Thuy
Tôi bị đau nhói ở vùng lưng dưới gần xương chậu, không hiểu tại sao. Trước đây bác sĩ báo tôi bị đau cột sống đôi, không biết có phải vì vậy mà tôi đau không hay do nguyên nhân khác. Tôi là nhân viên văn phòng.
THS.BS.CKI ĐẶNG KHOA HỌC
THS.BS.CKI ĐẶNG KHOA HỌC
Bác sĩ
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,

Đối với đối tượng nhân viên văn phòng hiện nay đang gia tăng tần suất bệnh lý về đau thắt lưng, trong đó 2 nguyên nhân hàng đầu là bệnh lý đĩa đệm và căng cơ cạnh cột sống thắt lưng. Bên cạnh đó cũng có thể do tổn thương từ đốt sống, dây chằng dọc trước hay sau, hoặc thậm chí là viêm khớp cùng chậu cũng gây ra các triệu chứng tương tự.

Vậy để được chẩn đoán và điều trị chính xác, chúng tôi khuyên chị nên đến bác sĩ chuyên khoa Cột sống thuộc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh, để được thăm khám và làm các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết, từ đó tìm ra nguyên nhân thực sự của triệu chứng đau lưng và có phương án điều trị hiệu quả, triệt để.

Chúc chị khỏe mạnh, hạnh phúc.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM