Muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm ở bác sĩ Hoàng thì phải làm sao?

Em đang chuẩn bị làm thụ tinh trong ống nghiệm, nhưng điều kiện không cho phép nên em làm các bước trước khi hút trứng và chuyển phôi tại địa phương ở một bác sĩ khác. Đến bước hút trứng, thụ tinh và chuyển phôi em sẽ làm tại bệnh viện Tâm Anh. Em muốn được bác sĩ Hoàng làm cho các bước đó phải làm sao ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ và bệnh viện.

BS CKI CAO TUẤN ANH

Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Chúng tôi rất hiểu một số khách hàng ở xa không có điều kiện thăm khám trực tiếp tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh từ lúc ban đầu cho đến lúc chuyển phôi. Đối với một ca làm IVF, chúng tôi rất mong các anh chị đến trực tiếp thăm khám tại trung tâm vì khi đó hồ sơ của khách hàng được theo dõi sát hơn và hiểu rõ nhất về tình trạng bệnh lý, sự tiến triến của quá trình điều trị để đến giai đoạn chọc hút noãn hay chuyển phôi sẽ có thể biết được nguyên nhân và lý do vì sao. Nên chúng tôi rất mong anh chị trực tiếp lên thăm khám tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện đa khoa Tâm Anh vì thời gian thăm khám chỉ trong ngày, tổng thời gian đến khám khoảng 6 đến 8 lần trong vòng khoảng 5 tuần, từ lúc bắt đầu tư vấn cho đến khi chuyển phôi.

Còn trong trường hợp các anh chị điều trị thuốc tại cơ sở y tế khác và mong muốn thực hiện chọc hút noãn + chuyển phôi tại Tâm Anh, vậy anh chị phải nhờ bác sĩ điều trị liên hệ trực tiếp với Trung tâm hỗ trợ sinh sản để bàn giao quá trình điều trị, toàn bộ hồ sơ thăm khám, đơn thuốc (bản photo) để các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh nắm thông tin cùng phối hợp để mang lại kết quả tốt nhất có thể.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.