Lượng trứng dự trữ AMH 0.6 ng/ml, trinh trùng bình thường có thể có con tự nhiên hay không?

79466
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi lập gia đình muộn nên mới bắt đầu quan hệ cách đây 2 năm. Tôi có đi khám và có kết quả các chỉ số hormone, tử cung và ống dẫn trứng bình thường. Duy có lượng trứng dự trữ còn thấp AMH 0.6 ng/ml. Chồng tôi trinh trùng bình thường. Tôi muốn hỏi xem chúng tôi nên làm gì để có thể có con bằng trứng của tôi. Trân trọng cảm ơn bác sĩ!
ThS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
ThS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,
Với độ tuổi của chị là 45 tuổi, AMH 0.6 ng/ml trước đó đã thả 2 năm mà không có con thì trường hợp hai vợ chồng anh chị nên làm IVF sớm, mặc dù AMH của chị đã giảm rất thấp. Đối với các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác có thể sẽ tư vấn chị xin noãn, nhưng IVF Tâm Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các trường hợp người bệnh tuổi cao, chỉ số AMH giảm nhiều vẫn có thể có con bằng noãn tự thân bằng phương pháp IVF gom phôi hoặc dùng phác đồ kích thích nhẹ để gom phôi.

Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 028 7102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM