Liệu em có thai không ạ hay bị vấn đề gì ạ?

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Chào bác sĩ. Ngày kinh nguyệt của em đến vào ngày 23/8 và hết kinh nguyệt vào ngày 31/8 ạ. Mọi khi kinh nguyệt hàng tháng của em cách tháng trược chỉ trước hoặc sau 2-3 ngày. Em có quan hệ vào ngày 11/8 và không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Đến ngày 26/9 em vẫn không thấy mình đến đèn đỏ nên đã mua 2 quẻ thử thai về nhà thử, 1 que thử vào buổi tối trước khi đi ngủ cho kết quả 1 vạch, 1 que em thử vào lúc sáng sớm ngủ dậy và kết quả cũng 1 vạch. Đến bây giờ ngày 30/9 em vẫn chưa thấy gì. Nhưng trong người em từ ngày 26 có các biểu hiện hơi râm ran dưới bụng dưới như tới tháng, đầu vú đau nhưng nhũ hoa lại ửng hồng, thường xuyên ra khí hư ẩm ướt nhưng loãng như nước ở giai đoạn đầu và bây giờ là có khí hư bột khiến em rất khó chịu. Thường xuyên đi tiểu, cảm giác căng bàng quang, vài tiếng sau không đi tiểu tiện là cảm giác đau bàng quang. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Liệu em có thai không ạ hay bị vấn đề gì ạ? Em đã từng hay bị đau ngứa vùng kín và bị viêm tiết niệu.
BSĐH HOÀNG MỸ KIM
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Tính đến thời điểm ngày 26/9, bạn đã thử thai 2 lần đều cho kết quả âm tính, nghĩa là đến 26/9 bạn vẫn chưa có thai. Việc bạn bị chậm kinh có thể là kết quả của việc rối loạn kinh nguyệt, có thể liên quan đến tình trạng nội tiết sinh sản hoặc các vấn đề công việc, stress. Còn hiện tại, bạn đang có biểu hiện của viêm âm đạo và triệu chứng kích thích đường tiểu dưới. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để được thăm khám, tư vấn và điều trị về các vấn đề sức khỏe sản phụ khoa và thận – tiết niệu.

Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM