Làm sao tăng khả năng thành công khi làm IVF?

Nguyễn Thị Huệ
Chào bác sĩ, em đang thụ tinh trong ống nghiệm IVF được 3 phôi. Em chuyển 2 phôi rồi nhưng không đạt. Lần này em tái khám canh nội mạc tử cung nhưng độ dày của em chỉ có 8mm. Em canh được 3 chu kỳ kinh nhưng kết quả không được. Bác sĩ bảo em cơ địa không hấp thụ thuốc nên phải canh theo chu kỳ kinh tháng nào tốt thì chuyển. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn!

Chúng tôi xin chân thành chia sẻ cùng trường hợp của bạn. Bên cạnh các yếu tố khác, nội mạc tử cung là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tỷ lệ thành công trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm. Khi cân nhắc chuyển phôi, ngoài xem xét độ dày nội mạc tử cung, chúng tôi còn đánh giá về hình ảnh, chất lượng nội mạc tử cung trong suốt quá trình chuẩn bị niêm mạc.

Hiện tại, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đang áp dụng kỹ thuật Bơm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân cho nhóm bệnh nhân có tiền căn thất bại làm tổ nhiều lần liên tiếp và nội mạc tử cung mỏng, giúp cải thiện tỷ lệ có thai và tăng tỷ lệ thành công của điều trị thụ tinh ống nghiệm. Bạn có thể thu xếp thời gian đến đây để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn hướng điều trị phù hợp.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM