Không có kinh nguyệt 1 năm có còn gom trứng làm IVF được không?

Vũ Thị Bình
Thưa bác sĩ! Ngày 23 tháng 11 năm 2020, em có thăm khám và làm các xét nghiệm tại bệnh viện Tâm Anh. Kết quả cho thấy tỷ lệ AMH rất thấp 0.028. Bác sĩ Lê Hoàng có đưa ra một số lời khuyên cho em, nhưng em lựa chọn gom trứng các chu kỳ để làm IVF. Do một số điều kiện và dịch bệnh em chưa lên thăm khám lại được. Hiện tại đến nay em vẫn chưa có kinh đến (tính đến thời điểm hiện tại là 1 năm). Xin hỏi bác sĩ với trường hợp của em còn có cơ hội gom trứng làm IVF không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Chúng tôi hết sức cảm thông và chia sẻ với trường hợp khó khăn của chị. AMH thấp khiến công cuộc làm IVF trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Với trường hợp không ra kinh trong 1 năm của chị, có hai lý do chúng ta thường nghĩ đến: hoặc chị đang gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, hoặc chị đã bước vào giai đoạn mãn kinh (do buồng trứng đã cạn kiệt). Với những dữ kiện chị cung cấp, chúng tôi chưa thể chẩn đoán và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho chị. Chúng tôi rất mong ngay khi tình hình dịch bệnh được cơ bản khống chế, chị nên đi khám sớm để chúng tôi có thể thăm khám, hỏi các triệu chứng liên quan nhằm chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp cho chị.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM