Kết quả xét nghiệm làm IVF hết hạn, cần phải làm thêm xét nghiệm mới nào?

Chào bác sĩ,
Em đã chuyển phôi 3 lần tại bệnh viện mình thì 2 lần đậu (một lần t12/2018 và 1 lần tháng 6/2019). Tuy nhiên, cứ sau chuyển phôi 12-18 ngày thì em bị đau bụng ra máu, được bác sĩ chỉ định nằm viện và tiêm thuốc nội tiết nhưng đều bị sảy. Hiện em còn một cọng phôi bên bệnh viện mình. Em muốn tiếp tục hành trình của mình trong năm nay, nhưng kết quả xét nghiệm cũ tại bệnh viện hiện em đã bị quá hạn. Vậy em cần phải làm những xét nghiệm mới nào ạ? Kính nhờ bác sĩ tư vấn, em lo ngại lần tới lại sẽ bị giống mấy lần trước ạ. Bác sĩ có thể cho em biết hướng điều trị với trường hợp của em không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào chị, với trường hợp của chị cần làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân như XN NST đồ của 2 vợ chồng, antiphospholipid. Ngoài ra cần kiểm tra lại buồng tử cung nếu khi sảy thai có can thiệp vào buồng tử cung. Vì vậy, 2 vợ chồng chị cần đến trung tâm để thăm khám và làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân, sau đó bác sĩ khám sẽ tư vấn hướng điều trị tiếp theo. Chúc 2 vợ chồng chị sớm thành công!
Để đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể, ban có thể gọi đến hotline 1800 6858 (miễn phí cước) hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Cảm ơn chị.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.