IUI không thành công, tụ dịch vết mổ cũ phải làm sao?

79255
Tôi năm nay 35 tuổi, đã sinh mổ 1 bé năm 2014. Đến nay thả 3 năm vẫn chưa có bé nữa. Đã kiểm tra nội tiết tốt, trứng tốt, niêm mạc tốt, chụp tử cung buồng trứng thông, tinh trùng chồng số lượng nhiều, tinh trùng dị dạng nhiều (đầu dẹp). Đã làm iui 1 lần không thành công (lần đó rụng trứng buổi tối, sáng mới làm iui). Bác sỹ bảo bị sẹo vết mổ thai cũ, tụ dịch vết mổ 5mm, tụ dịch buồng 3 mm. Hiện tại, thỉnh thoảng có uống ngải cứu khô từ ngày 2-10 chu kỳ. Tôi đang mong con mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.

Chào chị,

Hiện nay, tụ dịch vết mổ đẻ cũ là một trong những nguyên nhân gây ra hiếm muộn, do dịch ở vết mổ cũ chảy vào buồng tử cung ảnh hưởng đến khả năng thụ thai tự nhiên và cả hỗ trợ sinh sản. Tuỳ vào tính chất của vết mổ đẻ cũ, mức độ tụ dịch, mức độ dịch buồng tử cung mà có các hướng xử trí nội khoa, ngoai khoa khác nhau. Để biết được với tường hợp của hcij thì nên áp dựng phương pháp nào, chị cần đến thăm khám trực tiếp.

Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM