Hiếm muộn 3 năm, AMH thấp, không có nang thì phải làm sao?

Chị Lê thị Nga
Chào bác sĩ ạ. Em 31 tuổi. Vợ chồng em đã hiếm muộn 3 năm. 1 lần sảy và 1 lần thai ngoài mổ nội soi cắt 1 bên vòi. Em mới xét nghiệm máu thì phát hiện AMH của em thấp 0.06. Và tháng này không có nang. Vậy bác sĩ cho e hỏi trường hợp của em thì tháng sau và các tháng sau nữa có thể có nang không ạ? Hướng điều trị thế nào? E ở xa nên muốn biết thông tin để sẵn sàng điều trị. E cảm ơn bác sĩ
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Xin chào bạn! Trước hết, cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Vợ chồng bạn mong đợi để có em bé cũng đã được một thời gian. Tuy hiện, tại 2 bạn chưa thành công trong việc thêm thành viên mới và có gặp một số tình trạng không được như ý do có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Việc kết quả AMH 0,06 là rất thấp và buồng trứng không có nang theo như lời bạn mô tả là những dấu hiệu không được khả quan cho lắm. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm khám trực tiếp sớm để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của mình cũng như tìm được giải pháp thích hợp.

Có thể khoảng cách từ nhà bạn đến viện không được gần cho lắm, đi lại có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng đừng để vấn đề khoảng cách là chướng ngại vật cản trở con đường đến vói những thiên thần đáng yêu. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội luôn mở rộng cánh cửa đón chào bạn, hãy đến với chúng tôi để được thăm khám trực tiếp càng sớm càng tốt đồng thời mang theo những kết quả xét nghiệm đã có để chúng tôi có cơ sở đánh giá cũng như tư vấn cho bạn được tốt nhất. 

Để đặt lịch khám hoặc tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline 1800.6858 (miễn phí cước), rất hy vọng được gặp bạn trong thời gian sắp tới.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM