Dính vòi trứng làm IVF tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, vợ chồng e muốn thăm khám và làm IVF tại bệnh viện Tâm Anh thì chi phí hết khoảng bao nhiêu? Vợ em đã cắt 1 bên vòi trứng, khả năng vòi trứng bị dính thì làm IVF có đạt hiệu quả cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào chị, thứ nhất chi phí làm IVF trung bình tại IVFTA khoảng 80-120 triệu, tuy nhiên chi phí sẽ phụ thuộc vào quá trình thăm khám và số can thiệp thủ thuật mà anh chị sử dụng. Thứ 2, vấn đề còn phụ thuộc vào tình trạng vòi tử cung, trong IVF thì chức năng của vòi tử cung không còn đóng vai trò quan trọng như mang thai tự nhiên, tuy nhiên nếu có những tình trạng ứ dịch vòi hay viêm nhiễm thì có thể ảnh hưởng. Mời anh chị trực tiếp tới bệnh viện thăm khám để các bác sĩ thăm khám cụ thể, từ đó đưa ra được tư vấn rõ ràng hơn. Chúc gia đình chị sớm tìm được con yêu.

Để đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể, ban có thể gọi đến hotline 1800 6858 (miễn phí cước) hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Cảm ơn chị.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.