Điều trị mỏi cổ, gáy, đau lưng, đau vai sau khi chữa bằng y học cổ truyền

Thuan.nguyen
Tôi thường xuyên bị mỏi cổ, gáy, đau lưng, đau vai mặc dù đã điều trị bằng y học cổ truyền như châm cứu, thủy châm, VLTL, uống thuốc, chườm, . . . tập thể dục hàng ngày 35p/ngày nhưng vẫn không bớt, nay kính mong bác sĩ tư vấn điều trị.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bác,

Tình trạng đau mỏi cổ vai gáy của bác đang được điều trị bằng phương pháp đông y. Tuy nhiên, để khảo sát kỹ mức độ bệnh tật và tổn thương hệ cơ xương khớp bác cần đến cơ sở y tế uy tín để có chẩn đoán chính xác và phương án điều trị cụ thể. Đông y và Phục hồi chưc năng chỉ là phương án hỗ trợ trong trường hợp này.

Tốt nhất là bác nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh làm các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết, từ đó tìm ra nguyên nhân thực sự của triệu chứng mỏi cổ, gáy, đau lưng, đau vai và có phương án điều trị hiệu quả.

Chúc bác khỏe mạnh.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bác có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM