Đau mỏi vai gáy cổ, tê tay, đau dọc thắt lưng nên khám ở đâu?

Trần Hồng
Em năm nay 32 tuổi, là nhân viên văn phòng. Gần đây em bị đau, mỏi vai gáy cổ, tê tay, đau dọc thắt lưng xuống hông. Chỉ bị 1 bên phải. Bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao ạ? Và em muốn đến bệnh viện khám thì đi bệnh viện nào chuyên khám và điều trị bệnh lý trên?
THS.BS.CKI ĐẶNG KHOA HỌC
THS.BS.CKI ĐẶNG KHOA HỌC
Bác sĩ
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,

Hiện nay các bệnh lý về đau mỏi vai gáy và thắt lưng xuất hiện ngày càng nhiều ở đối tượng nhân viên văn phòng, một phần do tư thế làm việc, ít vận động, chịu lực lên cột sống nhiều. Có các nguyên nhân phổ biến gây nên các triệu chứng của chị như bệnh lý đĩa đệm, căng cơ cạnh cột sống, thoái hóa đốt sống…

Chị có thể đến bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh cột sống hoặc Nội cơ xương khớp để được thăm khám và điều trị. Tại BVĐK Tâm Anh có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại và cao cấp nhất để phục vụ cho việc thăm khám chính xác và điều trị hiệu quả cho người bệnh, như Hệ thống chụp CT 768 lát cắt Somatom Drive (Siemens – Đức), Hệ thống Cộng Hưởng Từ thế hệ mới MAGNETOM Amira BioMatrix (Siemens – Đức), Hệ thống XQ treo trần DigiRAD-FP (Hàn Quốc), hệ thống phòng mổ Hybrid, hệ thống robot chụp mạch cao cấp Artis Pheno, máy nội soi công nghệ 3D độ phân giải cao…

Sau khi thăm khám, thực hiện các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết, các bác sĩ chuyên khoa thuộc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh sẽ giúp tìm ra nguyên nhân thực sự của triệu chứng và có phương án điều trị hiệu quả, triệt để.

Chúc chị khỏe mạnh.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM