Đang trong giai đoạn kích trứng, có thể chuyển sang bệnh viện Tâm Anh để tiếp tục được không?

Vợ chồng tôi đang điều trị ở bệnh viện khác, đang ở giai đoạn kích trứng, nhưng cảm thấy bất an vì thủ tục rườm rà, dịch vụ kém chất lượng và y bác sĩ không tận tâm. Nay vợ tôi muốn chuyển qua Tâm Anh làm IVF tiếp có được không? Vợ chồng tôi cần mang theo hồ sơ giấy tờ gì? Chúng tôi có phải khám lại từ đầu không? Bệnh viện hỗ trợ chúng tôi như thế nào nếu chuyển hồ sơ sang IVFTA? Nguyễn Phương Giang - Việt Trì, Phú Thọ
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Nếu chị đang trong giai đoạn dùng thuốc kích thích buồng trứng, chị có thể chuyển sang BV Tâm Anh để tiếp tục theo dõi kích thích buồng trứng và tiến hành chọc hút trứng, thụ tinh ICSI tại Tâm Anh. Anh/ chị chỉ cần mang theo CMND của 2 vợ chồng, giấy ĐKKH kèm theo bản công chứng để mở hồ sơ và đăng ký khám. A/C điền thông tin và ký xác nhận đơn, cam kết thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản theo quy định của luật pháp. A/C mang theo tất cả các xét nghiệm, đơn thuốc đang sử dụng để BS tiếp tục theo dõi và điều trị cho đến khi kết thúc quá trình làm thụ tinh ống nghiệm.
– Nếu A/C đang có phôi lưu trữ ở bệnh viện khác và muốn chuyển phôi về bệnh viện Tâm Anh để chuyển phôi, A/C cần viết đơn xin chuyển phôi về bệnh viện Tâm Anh và có sự xác nhận đồng ý của Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Tâm Anh; sau đó A/C sẽ làm thủ tục chuyển phôi từ bệnh viện mình đang lưu trữ về Tâm Anh kèm theo biên bản bàn giao phôi. Điền và ký đơn xác nhận bàn giao phôi; đóng phí lưu trữ, bảo quản theo qui định. Đồng thời cung cấp giấy CMND của 2 vợ chồng, giấy ĐK kết hôn (bản công chứng) để lưu hồ sơ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM