Chuyển phôi 2 lần thất bại, nên làm gì?

79253
Chào bác sĩ, 2 vợ chồng em cưới nhau được 7 năm. Vợ em có 1 đứa con riêng 10 tuổi. Năm 2014 2 đứa em mới cưới, và lúc đó vợ em có mang bầu tự nhiên được 3 tháng, có nghe tim thai nhưng sau đó bị xảy thai tự nhiên luôn. Năm 2017, tới bệnh viện khám sức khoẻ sinh sản thì cả 2 vợ chồng đều bình thường nhưng không thể có con. Nên có 2 lần làm thụ tinh nhân tạo vẫn không đậu thai. Sau đó bác sĩ hướng dẫn sang làm thụ tinh ống nghiệm IVF, được tổng cộng 5 phôi thai nuôi 3 ngày. Lần đầu chuyển 2 phôi thì bị thai sinh hoá, ko phát triển được Lần thứ 2 chuyển 3 phôi còn lại nhưng cũng không đậu. Hiện tại bây giờ chúng em muốn chuyển sang bệnh viện khác để làm IVF tiếp tục. Xin bác sĩ tư vấn.

Chào anh, trường hợp của anh chị cần thăm khám tìm nguyên nhân gây chuyển phôi thất bại nhiều lần, bằng cách làm các xét nghiệm máu, thăm dò buồng tử cung, niêm mạc tử cung. Sau khi xử lí các nguyên nhân gây thất bại, ở lần làm IVF tiếp theo tuỳ vào số lượng phôi, chất lượng phôi anh chị có thể nuôi phôi lên ngày 5 để cải thiện tỷ lệ thành công. Tuy nhiên cụ thể anh chị cần đến khám trực tiếp để được tư vấn các phương pháp can thiệp phù hợp.

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM