Chi phí và quy trình thụ tinh trong ống nghiệm

Phạm Quá
Tôi năm nay 39 tuổi, vợ 30 tuổi, tôi tinh trùng bình thường và sức khỏe tốt, vợ tôi bị tắc 2 vòi trứng đã phẫu thuật sau đó dùng phương pháp IUI 2 lần nhưng không thành công, chúng tôi cưới nhau đã hơn 4 năm. Vậy xin hỏi bác sĩ, khi dùng phương pháp IVF cần điều kiện gì, chi phí bao nhiêu, khả năng có thai là bao nhiêu %, thời gian để làm tất cả các xét nghiệm và thực hiện IVF là bao lâu? Vì chúng tôi ở xa nên biết để sắp xếp. Kính mong bác sĩ giải đáp giúp, vợ chồng chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Phạm Quá - xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi)
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh,
Điều kiện khi đến thăm khám lần đầu để làm IVF tại bệnh viện Tâm Anh là phải có Chứng minh nhân dân của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn, kèm theo bản photo công chứng. Anh chị vui lòng mang theo tất cả các kết quả khám và xét nghiệm trước đó, nếu anh chị đã từng thăm khám ở cơ sở y tế khác trong vòng 6 tháng để bác sĩ tham khảo ạ.
Trong quá trình anh chị thực hiện IVF, anh chị sẽ điền thông tin và ký xác nhận một số đơn đề nghị, đơn cam kết theo quy định trong thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.
Tỉ lệ thành công của IVF khoảng 50 – 60%.
Theo thống kê của chúng tôi, hiện nay tỉ lệ thành công của IVF Tâm Anh gần 60%, 1 chu kỳ IVF khoảng 75 triệu đồng đến 90 triệu đồng (tùy theo từng trường hợp).
Thời gian làm thụ tinh trong ống nghiệm sẽ mất khoảng 2 tuần kể từ khi vợ anh bắt đầu dùng thuốc kích trứng (tùy từng trường hợp cụ thể thời gian có thể kéo dài hơn). Anh có thể gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng bệnh viện đa khoa Tâm Anh 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để được tư vấn chính xác thời gian phù hợp nhất có thể với hoàn cảnh của anh chị.
Chúc anh chị sớm thành công.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM