Chi phí làm thụ tinh ống nghiệm IVF

Lê Thị Thơm
Xin chào bác sĩ, 2 năm trước tôi đã làm thụ tinh ống nghiệm không may mắn thất bại. Bây giờ tôi muốn làm lại cần khám lại những gì và chi phí có giảm so với lần đầu không ạ?
BS TRẦN THỊ THU TRANG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Để tiếp tục làm IVF, nếu lần trước chị làm IVF ở Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh thì chỉ cần tái khám, chúng tôi đã lưu hồ sơ quá trình thăm khám của chị. Nếu chị làm ở cơ sở y tế khác thì cần mang toàn bộ hồ sơ thăm khám của mình tới. Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ có những hẹn khám cụ thể, nhưng thường sẽ có quá trình đánh giá tổng quát về dự trữ buồng trứng, nội tiết nữ, phụ khoa, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho vợ, tinh dịch đồ cho chồng và sàng lọc 5 bệnh lý lây truyền (viêm gan B, C, HIV, lao, giang mai) cho cả hai vợ chồng. Chi phí phụ thuộc vào các thăm khám, xét nghiệm cũng như các can thiệp mà anh chị sẽ làm.

Tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM, chúng tôi luôn cá thể hóa trong điều trị, nghĩa là chi phí sẽ được thảo luận cho từng trường hợp khi cân nhắc nguyên nhân hiếm muộn, các lựa chọn điều trị là gì cũng như khả năng kinh tế của các cặp vợ chồng. Để có thông tin đầy đủ hơn, chị nên đến trung tâm để được thăm khám và đánh giá. Rất mong được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM