Chi phí làm thụ tinh nhân tạo

le thi trang
Chào bác sĩ ạ. Em muốn hỏi trước kia em sinh mổ bị băng huyết và đã cắt tử cung nhưng buồng trứng vẫn còn. Vậy em có thể thụ tinh nhân tạo được không và chi phí khoảng bao nhiêu ạ?
BSĐH BÙI THỊ LEN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, chỉ thực hiện được khi người phụ nữ có buồng tử cung và ít nhất 1 vòi tử cung thông và tinh trùng đủ điều kiện. Với trường hợp đã cắt bỏ tử cung thì người phụ nữ không thể mang thai và không thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo được.

Mời bạn sắp xếp thời gian đến BVĐK Tâm Anh để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn đến thăm khám và điều trị. Rất mong được gặp vợ chồng bạn trong thời gian gần nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM