Chi phí khi làm IVF tại bệnh viện Tâm Anh là bao nhiêu?

Chào bác sĩ ạ
Bác sĩ cho em hỏi kinh phí thực hiện IVF tại BV Tâm Anh là bao nhiêu?

mhm9ltl - Hà Nội

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung tâm hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh

Chào chị,
Chi phí dự tính một chu kỳ IVF tại trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh khoảng 75 triệu đồng đến 90 triệu đồng (tùy theo từng trường hợp). Bệnh nhân đến thực hiện IVF Tâm Anh sẽ được trải nghiệm quá trình thăm khám khép kín (khám, tư vấn, xét nghiệm, tiêm, thủ thuật…), đảm bảo sự riêng tư. Khách hàng được bảo mật thông tin, được nhận diện bằng hình ảnh và vân tay. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị máy móc đồng bộ và hiện đại, có phòng chọc hút riêng, phòng chuyển phôi riêng; đặc biệt phòng lab, phòng di chuyền được đầu tư thiết bị hiện đại qui mô lớn nhất Đông Nam Á, cho phép thực hiện được số lượng lớn các ca với độ chính xác cao mà không phải gửi mẫu đi nước ngoài.
– Đội ngũ bác sĩ liên tục được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài; đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
– Ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trên thế giới hiện nay (ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng, nuôi trứng non…)
– Khách hàng có thể mua thuốc luôn tại nhà thuốc của BV Tâm Anh.
– Có phòng gia đình riêng để người nhà bệnh nhân có thể quan sát bác sĩ thực hiện chọc hút trứng hoặc chuyển phôi cho người thân.
– Bệnh nhân sau khi chọc hút được bác sỹ, chuyên viên phôi học tư vấn, giải thích cặn kẽ về quá trình tạo phôi và chất lượng phôi.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.