Chi phí khi làm IUI/IVF?

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi các vấn đề sau ạ: 1. Chi phí cho 1 lần IUI và IVF tại Bệnh viện Tâm Anh là bao nhiêu? Khi nào nên IUI và khi nà nên IVF ạ? 2. Bệnh viện Tâm Anh có làm việc ngoài giờ hành chính không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! Nguyenhong@gmail.com
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Về phần chi phí chúng tôi cũng đã nói với bệnh nhân nó phụ thuộc rất nhiều vào số lượng thuốc người dùng, chia làm 2 phần, 1 phần chi phí trang trải cho các kỹ thuật, phần còn lại cho thuốc.
Chi phí kỹ thuật thì sẽ không thay đổi, còn chi phí của thuốc hoàn toàn phụ thuộc vào đáp ứng của từng cơ thể và đáp ứng đó còn phụ thuộc vào quá trình thăm khám, xét nghiệm của bệnh nhân. Nói chung chi phí làm thụ tinh trong ống nghiệm sẽ khoảng từ 60 đến 80 triệu cho 1 người làm còn IUI sẽ rẻ hơn rất nhiều khoảng từ 6 đến 8 triệu cho 1 người làm hoàn toàn phụ thuộc vào tiền thuốc mà bệnh nhân sử dụng.
Bệnh viện Tâm Anh chúng tôi thì làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc trong giờ hành chính từ 7h30 đến 16h30 trong ngày, rất mong được tiếp đón anh chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM