Chí phí IUI

Nguyễn Thị Thùy Dương
Vợ chồng cháu kết hôn được 3 năm. Cháu đi khám thì bị buồng trứng đa nang. Còn chồng cháu bị yếu tinh trùng. Vợ chồng cháu chỉ đi uống thuốc bắc mà chưa làm IUI và IVF lần nào. Hiện khả năng tài chính của chúng cháu khó khăn. Cháu rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu xem bây giờ vợ chồng cháu nên làm thế nào ạ? Và cháu muốn hỏi về chi phí của một ca IUI là bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Cháu xin chân thành cảm ơn.
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị
Hiện nay, chưa có phương pháp điều trị căn nguyên của buồng trứng đa nang. Điều trị hiện tại chỉ dừng lại ở điều trị triệu chứng nếu chị rối loạn kinh nguyệt thì sẽ dùng thuốc điều kinh, dừng thuốc thì tình trạng sẽ quay lại như ban đầu.
Trong trường hợp buồng trứng đa nang thì điều trị đầu tay là bơm tinh trùng vào buồng tử cung – IUI. Chi phí một ca IUI dao động từ 8-15 triệu. Tỷ lệ thành công với phương pháp IUI hiện nay ở mức trung bình. Anh chị nên đến viện khám để tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Tâm Anh có Chương trình trả góp không lãi suất dành cho khách hàng điều trị hiếm muộn. Chị có thể gọi điện đến số hotline 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để đặt lịch thăm khám và được tư vấn rõ hơn về thủ tục vay trả góp chị nhé!
Chúc anh chị sớm thành công.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM