Chi phí cho một lần làm ICSI là bao nhiêu?

Nguyễn Thị Thúy
Con gái tôi kết hôn đã 1 năm, chưa thấy có thai. Nay qua giới thiệu thấy BVĐK Tâm Anh làm phương pháp thụ tinh ICSI rất hay, nên tôi muốn cho con gái tôi làm ICSI. Vậy hỏi thăm bác sĩ chi phí cho một lần làm ICSI là bao nhiêu? Xin cảm ơn.
BS PHẠM THỊ MỸ TÚ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bác Thúy,

ICSI là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hiện đại bằng cách tiêm tinh trùng vào bào tương trứng. Tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh, chi phí cho mỗi chu kỳ điều trị theo phương pháp này dao động khoảng từ 70 đến 100 triệu đồng, bao gồm chi phí kích thích buồng trứng, chọc hút nang noãn và tạo phôi.

Ở trung tâm chúng tôi, tất cả các trường hợp đều được theo dõi phôi bằng phương pháp khảo sát hình thái kết hợp với phân tích động học hình thái phôi, có ưu điểm lựa chọn phôi có tiềm năng làm tổ và phát triển thành thai tốt nhất. Ngoài ra, việc điều trị hiếm muộn luôn được cá thể hóa. Vì thế, chi phí điều trị sẽ thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Bác sĩ sẽ tư vấn về chi phí của mỗi chỉ định xét nghiệm hoặc các can thiệp trên người bệnh trước khi chỉ định thực hiện.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bác có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Mong sớm được gặp bác và vợ chồng con gái bác. Chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM