Bị viêm lộ tuyến, tiền sử thai lưu phải làm sao?

Trần Thị Hồng Quế
Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, 2 lần bị thai lưu. Vậy liệu viêm lộ tuyến có phải là nguyên nhân thai bị lưu không? Em muốn đi đốt hoặc áp lạnh nhưng chồng em nói chưa sinh đẻ sợ ảnh hưởng. Vậy có phương pháp nào chữa khỏi mà không cần đến đốt không? Và không chữa thì em có thể có bé được không? Vợ chồng em muốn đẻ xong mới đốt có được không ạ? Em rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! Trần Thị Hồng Quế - Kim Sơn_Ninh Bình
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,
Viêm lộ tuyến cổ tử cung (hay còn gọi là viêm loét cổ tử cung) là một dạng bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm lộ tuyến tử cung có thể gây vô sinh, sảy thai nếu không được điều trị kịp thời.
Còn nhiều đánh giá về ảnh hưởng của viêm lộ tuyến bên cạnh độ rộng của lộ tuyến, ví dụ như có viêm nhiễm kèm theo không, có nguy cơ bệnh lý ác tính không. Để xác định chắc chắn tình trạng của chị, chị nên tới bệnh viện gặp các bác sĩ, mang theo các kết quả thăm khám đã có. Chị có thể gọi đến số tổng đài của Bệnh viện đa khoa Tâm Anh 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để đặt lịch hẹn khám nhé.
Chúc chị sớm thành công!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM