Bị hiếm muộn 7 năm, có làm IVF 2 lần nhưng thất bại, 2 lần IVF đều phôi ngày 3 thì phải làm sao?

Đỗ Cao Thảo Vy
Xin chào các bác, em bị hiếm muộn 7 năm và có IVF 2 lần nhưng thất bại, 2 lần IVF đều phôi ngày 3. Cho em hỏi nếu em muốn liên hệ khám ở TP.HCM thì ở địa chỉ nào ạ? Và có cần phải chuẩn bị gì trước khi kích trứng và chuyển phôi để phôi tốt không ạ?? Em cám ơn.
THS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào Chị, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Chị đã quan tâm đến chương trình.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là một trong những bệnh viện có thế mạnh trong thăm khám sức khỏe sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn đồng thời ở cả 2 giới nam và nữ. Ở trường hợp của Chị, tùy thuộc vào nguyên nhân gây hiếm muộn và lý do thất bại của những lần trước, kèm với thăm khám và đánh giá chuyên sâu, các bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho mình.

Chị cố gắng ăn uống điều độ, giữ gìn sức khoẻ, tránh căng thẳng và lo lắng là những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình điều trị thành công. Để có thể được bác sĩ tư vấn phác đồ cụ thể, mời Chị sắp xếp thời gian qua thăm khám trực tiếp tại Lầu 2, Toà nhà A, Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản – BVĐK Tâm Anh TP.HCM, số 2B đường Phổ Quang, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số điện thoại 028 7102 6789 để đặt lịch hẹn thăm khám.

BVĐK Tâm Anh luôn sẵn sàng phục vụ Chị bất cứ khi nào Chị có nhu cầu. Chúc Chị nhiều sức khỏe ạ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM