Bệnh viện Tâm Anh có điều trị suy giãn tĩnh mạch chân không?

Nguyễn Thùy Vân
Chào bác sĩ, cho tôi hỏi bệnh viện Tâm Anh có điều trị suy giãn tĩnh mạch chân không? - Tôi đang uống thuốc tim mạch (khám ở bệnh viện Tâm Anh) + Phlebodia 600mg + Kháng viêm Celecoxid (Celebrex ) 200mg thì tôi tiêm vaccine Pfizer mũi 2 có được không? Có bị ảnh hưởng gì không? (mũi 1 tiêm ở bệnh viện Tâm Anh) - Khoảng cách tốt nhất tiêm mũi 2 Pfizer là mấy tuần? Xin cám ơn bác sĩ.
THS.BS HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Bác Thùy Vân thân mến,

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. Bác có thể đăng ký khám tim mạch với TS.BS Nguyễn Anh Dũng, chuyên gia điều trị bệnh lý tĩnh mạch tại Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

Bác vẫn tiêm được vaccine Pfizer mũi 2 khi đang uống các thuốc trên, không ảnh hưởng gì. Khoảng cách giữa 2 mũi tiêm tùy thuộc vào loại vaccine mũi 1:
– Pfizer hoặc Moderna: 2 mũi cách nhau 3 tuần với Pfizer, 4 tuần với Moderna. Tuy nhiên, có thể trì hoãn đến 6 tuần vẫn tiêm được.
– AstraZeneca: 2 mũi cách nhau 6-12 tuần

Để đặt lịch khám, bác có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM